คุณวุฒิ

และงานด้านการสอน

เรานำเสนอคุณวุฒิและโปรแกรมในด้านการสอนมากมายเพื่อให้การสนับสนุนผู้ให้การศึกษาในการพัฒนาวิชาชีพและโอกาสการสอนในประเทศไทย

งานด้านการสอน

มือใหม่

ในการสอน

ครูผู้สอน
ที่มีประสบการณ์
ดูเพิ่มเติม

ประกาศนียบัตร TEFL สำหรับการสอนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ

linered.png

ประกาศนียบัตร TEFL แสดงให้โรงเรียนและนายจ้าง EFL เห็นว่าคุณนั้นมีความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการสอนที่มีประสิทธิภาพและมีความพร้อมสำหรับการจัดการสภาพแวดล้อมในห้องเรียน ประเทศไทยนั้นมีความต้องการงานด้านการสอนภาษาอังกฤษเป็นจำนวนมากและการมีประกาศนียบัตร TEFL อันเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมนั้นช่วยให้คุณโดดเด่นขึ้นเมื่อสมัครงาน ประกาศนียบัตร TEFL มีหลากหลายชนิดทั่วโลกและจะเป็นการดีหากรู้ว่านายจ้างกำลังมองหาคุณวุฒิประเภทใด

ระยะเวลาในการเรียนทั้งหมด (TQT)

ระยะเวลาที่ต้องใช้ในการสำเร็จคุณวุฒินั้นเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องพิจารณา โดยทั่วไป ตลาด TEFL โลกต้องการครูผู้สอน TEFL ที่ผ่านการเรียนมามากกว่า 100 ชั่วโมงขึ้นไปต่อหลักสูตรอนุปริญญาขั้นพื้นฐานของเราจึงกำหนดเวลา 120 ชั่วโมงในการเรียน คุณจะได้รับประกาศนียบัตร TEFL ซึ่งออกให้โดย Frisby College และ CPD ในสหราชอาณาจักรเมื่อจบการศึกษาจากหลักสูตร

การสังเกตการณ์ในชั้นเรียน

 

สิ่งสำคัญในการฝึกอบรม TEFL คือคุณต้องฝึกในห้องเรียนจริงประกาศนียบัตร TEFL บางอันสามารถสำเร็จหลักสูตรได้โดยไม่ต้องมีการฝึกปฏิบัติหรือข้อเสนอแนะใดๆคุณวุฒิเหล่านี้จะให้การเตรียมพร้อมที่ไม่เพียงพอแก่คุณและไม่ได้รับการยอมรับจากนายจ้าง TEFL ในหลายๆประเทศอนุปริญญาทั้งหมดของเราจึงต้องมีการมอบหมายงานและชั้นเรียนสาธิตในการสำเร็จหลักสูตรโดยการสนับสนุนของอาจารย์ผู้สอน Frisby

ประเทศที่ออกประกาศนียบัตร TEFL ของคุณ

ภาษาอังกฤษจากประเทศที่พูดภาษาอังกฤษเป็นภาษาแม่ยังคงเป็นที่ต้องการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเอเชีย ภาษาอังกฤษบริติชและหลักสูตรการฝึกอบรมที่มีถิ่นกำเนิดจากสหราชอาณาจักรได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในเอเชียหลักสูตรของเราช่วยให้คุณผ่านการรับรอง Frisby International Qualification ได้จากประเทศไทย ประกาศนียบัตรอนุปริญญาที่ออกให้นั้นเทียบเท่ากับที่ได้รับเมื่อเข้ารับการฝึกอบรมหลักสูตรของเราในสหราชอาณาจักร

การสนับสนุนและคำแนะนำอย่างต่อเนื่อง

 

เรามุ่งมั่นที่จะสนับสนุนคุณในระยะยาวผ่านอาชีพ TEFL ของคุณ ศิษย์เก่าสามารถติดต่อกับอาจารย์ผู้สอน Frisby ในสหราชอาณาจักรและเจ้าหน้าที่ผู้ให้การสนับสนุนในประเทศไทยของเราได้อย่างต่อเนื่องไม่ว่าคุณจะต้องการคำแนะนำการสอนในหัวข้อเฉพาะ แนวคิดสำหรับแผนการสอนหรือคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการรับมือกับสถานการณ์ที่ท้าทาย ทีมงานของเราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือเสมอ

feo.png

Already teaching in Thailand?

Earn additional income 

tutoring English Online 

gap.png
Teach in Thailand on a GAP Year

Fully immerse yourself in local culture and tradition as a full-time English teacher living in Thailand

ดูเพิ่มเติม

คุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสอน Frisby ของเราหรือไม่?

Frisby College
English
Assessment
View More

English

Classes

View More