เรื่องราวความสำเร็จของ

นักเรียน

เหตุผลที่ต้องเรียนกับ ‘ภาษาอังกฤษ Frisby’

linered.png

เรามอบประสบการณ์การเรียนภาษาอังกฤษแบบเป็นส่วนตัวให้กับคุณ หลักสูตรของเราสามารถดำเนินการตามความต้องการของคุณได้โดยการสนับสนุนจากเครือข่ายผู้ให้การศึกษาที่พร้อมอุทิศตนของเรา

หลักสูตรสามารถดำเนินการได้อย่างอิสระ หรือใช้ร่วมกับการเรียนภาษาอังกฤษอื่นๆได้ คุณจะรู้สึกประหลาดใจกับสื่อการเรียนรู้ของเรา และบทเรียนที่มีรากฐานมั่นคงในการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณในระยะเวลาสั้นๆ โดยมีตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับสูง  เพื่อให้คุณมีการเริ่มต้นและเส้นทางที่ถูกต้องในการปรับปรุง

การพัฒนาความสมดุลของทักษะภาษาอังกฤษจะนำไปสู่ความสำเร็จของคุณ

การเป็นนักเรียน Frisby เป็นอย่างไร?

คุณสามารถดูได้จากเรื่องราวความสำเร็จของเราว่านักเรียนนั้นรักในการเรียนรู้กับเรา และค้นพบว่าวิธีการเรียนของเรานั้นมีประโยชน์
เป็นอย่างมาก ไม่ว่าคุณจะเริ่มต้นจากระดับไหน หลักสูตรของเรารับประกันการพัฒนาภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

ต้องการเริ่มเรียนภาษาอังกฤษวันนี้เลยไหม?

Frisby College

เราสามารถช่วยคุณค้นหาโรงเรียน Frisby หรือ ศูนย์การเรียนรู้ใกล้คุณได้ คลิกเพื่อรับการสนุนสนุนที่ดีที่สุดจากอาจารย์ผู้สอนของเรา​

ฉันสามารถเรียนภาษาอังกฤษ Frisby ได้ที่ไหน? 
linered.png

เครือข่ายผู้ให้การศึกษา  Frisby  ของเราในประเทศไทยกำลังขยายตัวมีหลายวิธีที่คุณสามารถเรียนภาษาอังกฤษ Frisby ได้  ขึ้นอยู่กับที่ตั้งเวลา  และเป้าหมายการเรียนของคุณ

เรียนออนไลน์

คุณสามารถเรียนภาษาอังกฤษ Frisby  แบบออนไลน์ได้กับครูสอนพิเศษ Frisby ของคุณเราจะจับคู่คุณกับหนึ่งในผู้ให้ความรู้ที่ผ่านการรับรองการฝึกอบรมที่ประจำการในประเทศไทย พวกเขาจะช่วยคุณวางแผนตารางเรียนที่คุณต้องการ และให้คำปรึกษาผ่านสื่อการเรียนการสอนผ่านวิดีโอแบบสัปดาห์ต่อสัปดาห์

ที่ศูนย์การเรียนรู้ของเรา
dreamstime_xxl_48663402.jpg

ศูนย์การเรียนรู้ของเรามีความพร้อมที่จะสนับสนุนคุณด้วยการเรียนแบบตัวต่อตัวทุกสัปดาห์ เข้าร่วมกลุ่มเรียน Frisby ที่รับรองขนาดห้องเรียนและปฏิสัมพันธ์ของนักเรียนที่เหมาะสม โดยผู้ฝึกสอนที่อยู่ที่ศูนย์ฯทั้งหมดได้รับประกาศนียบัตร Frisby รับรองโดยผู้ที่มีประสบการณ์การสอนระดับมืออาชีพ

ที่โรงเรียนของเรา

โรงเรียนของเราเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ Frisby เป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรภาษาที่สองซึ่งเป็นหลักสูตรภาคบังคับ    ครูทุกคนจะได้รับการรับรองอย่างสมบูรณ์ผ่านการฝึกอบรมครูหมวดภาษาอังกฤษ และรับประกันมาตรฐานการเรียนภาษาอังกฤษระดับพรีเมี่ยมในระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาทุกชั้นปี

กระบวนการ

Frisby

อังกฤษ

ระดับ